Những công nghệ hình ảnh nổi bật của tivi Samsung

Ngày đăng: 27/06/2017 - Lượt xem: 1592
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tivi Samsung luôn nằm trong top đầu về chất lượng hình ảnh. Đây là những công nghệ hình ảnh góp phần nâng cao thương hiệu tivi Samsung.

Công nghệ hình ảnh HDR

Những công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung
HDR trên tivi Samsung

Công nghệ HDR ( Hight Dynamic Range ) được hiểu là dải tương phản mở rộng. Với số lượng màu sắc lên đến hơn một tỉ màu riêng biệt. Sẽ giúp cho hình ảnh hiển thị trên tivi vô cùng rực rỡ, phong phú và sống động. Công nghệ HDR tạo ra những giải màu cực rộng, bao gồm từ những chi tiết sáng nhất cho đến tối nhất. Giúp giảm thiểu tối đa sự thiếu màu sắc, giúp cân bằng màu sắc. Tạo cho hình ảnh hiển thị phong phú, mượt mà, sắc nét và rực rỡ.

Công nghệ HDR được nâng cao độ sáng lên đên 1000 nits, được ứng dụng trên những dòng Smart tivi Samsung được sản xuất từ năm 2016. Giúp tạo ra những hình ảnh cực kỳ sống động và rực rỡ.

Công nghệ màn hình chấm lượng tử

Những công nghệ hình ảnh nổi bật trên Smart tivi Samsung
Màn hình chấm lượng tử

Công nghệ màn hình chấm lượng tử được cấu tạo bởi những hạt tinh thinh thể nano cực nhỏ, có khả năng hiển thị màu sắc hay hiển thị những dải màu sắc rất đa dạng và phong phú. Việc kết hợp với tấm nền nên tới 10 bit giúp cho số lượng màu sắc hiển thị lên tới hơn một tỉ màu, gấp tới 64 lần các tivi thông thường khác. Tạo ra những hình ảnh có độ chính xác cao, sống động và rực rỡ.

Công nghệ hình ảnh Nano Crystal Color

Những công nghệ hình ảnh tivi Samsung
Nano Crystal Color trên tivi Samsung

Nano Crystal Color là một công nghệ độc quyền được ứng dụng trên các dòng tivi Samsung. Với bán dẫn là các tinh thể nano được hiển thị trên tấm nền 10 bit và được chiếu trực tiếp bởi các bóng đèn LED. Giúp cho ánh sáng được hiển thị đầy đủ ngay từ các chi tiết nhỏ nhất, đồng thời các dải màu sắc được tái tạo, cho những hình ảnh hiển thị rực rỡ nhất, từ màu đen sâu thắm cho đến màu sáng nhất.

Công nghệ hình ảnh PurColor

Công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung
PurColor trêm tivi Samsung

Công nghệ PurColor là công nghệ được Samsung ứng dụng trên các Smart tivi Samsung màn hình cong. Đây là một công nghệ màu sắc vượt trội của tivi Samsung. Với công nghệ này màu sắc hiển thị sẽ cực kỳ tự nhiên, có độ chân thực như hình ảnh thực tế do có khả năng tinh chỉnh màu trên 192 điểm ảnh so vơi 27 điểm ảnh trên các dòng tivi không được ứng dụng công nghệ này. Không những tập trung vào tái hiện những màu sắc cơ bản như xanh lá, xanh dương, đỏ công nghệ PurColor còn tập trung tái hiện những màu sắc khó như lục, vàng, tím, lam,..giúp cho hình ảnh hiển thị đạt chất lượng tốt nhất.

Công nghệ hình ảnh Wide Color Enhancer

Công nghệ hình ảnh trên Smart tivi Samsung
Wide Color Enhancer trên tivi Samsung

Wide Color Enhancer là công nghệ nâng cấp màu mở rộng. Với công nghệ này chất lượng hình ảnh sẽ được tăng cường, các hình ảnh sẽ được hiển thị một cách chi tiết nhất. Giúp cho người xem xem được những hình ảnh chân thực, sống động và rõ nét nhất.

Công nghệ hình ảnh Remastering Engine

Những công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung 123
Remastering Engine trên Smart tivi Samsung

Công nghệ Remastering Engine là công nghệ tái xử lí ảnh. Công nghệ này sẽ có nhiệm vụ là phân tích và chuyển đổi những nội dụng nhận từ nguồn phát, nhưng chưa đạt chuẩn chất lượng HD, Full HD hay 4K sao cho nội dung phát đạt chất lượng gần HD, Full HD hay 4K nhất có thể.

Công nghệ hình ảnh Digital Clear View

những công nghệ hình ảnh trên tivi Samsung 234
Digital Clear View trên tivi Samsung

Đây là một công nghệ khử nhiễu của tivi Samsung. Những hình ảnh từ nguồn phát nhưng còn bị nhiễu, sẽ được công nghệ Digital Clear View loại bỏ những chi tiết nhiễu, mang lại chất lượng hình ảnh nét và mịn nhất. Tạo sự cuốn hút cho người xem.

Công nghệ hình ảnh Contrast Enhancer

Những công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung
Contrast Enhancer trên tivi Samsung

Contrast Enhancer là một công nghệ tương phản tự động. Với khả năng tăng độ tương phản tối đa, tập trung vào các chi tiết nhỏ trên khung hình. Giúp cho các hình ảnh hiển thị trên khung hình trở lên sinh động, chân thực, tự nhiên và giống với hình ảnh ngoài đời thực nhất.

Công nghệ hình ảnh Auto Depht Enhancer

Những công nghệ hình ảnh trên Smart tivi Samsung 345
Auto Depht Enhancer trên tivi Samsung

Đây là công nghệ tăng cường độ sâu hình ảnh tự động.Công nghệ này dựa vào việc tăng cường hay giảm bớt độ sáng hay độ tương phản màu sắc của từng chi tiết trên hình ảnh hiển thị để tạo ra độ sâu cho hình ảnh, giúp hình ảnh hiển thị trở nên chân thực hơn. Đông thời Auto Depth Enhancer còn tập trung vào việc tối ưu hóa độ tương phản cho những chi tiết nhỏ nhất hiển thị trên màn hình, giúp cho toàn bộ hình ảnh hiển thị được chân thực, tự nhiên và cuốn hút nhất.

Công nghệ hình ảnh UHD Dimming

Những công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung 456
UHD Dimming trên tivi Samsung

Nguyên lí hoạt đông của công nghệ UHD Dimming là chia đều hình ảnh thành các hình ảnh nhỏ. Công nghệ này sẽ tập trung vào các điểm ảnh, thiết lập các thông số như độ sáng, độ tương phản, màu sắc hay độ nét để có được một chất lương hình ảnh tốt nhất. Màu đen và màu trắng sẽ được tái tạo một cách tối ưu. Đem đến cho người xem những khung hình tuyệt với nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung

Trung tâm bảo hành theo khu vực

  • TTBH Q. Hai Bà Trưng:                                         (024) 399.55.683 - 0904.519.488
  • TTBH Q. Đống Đa:                                                              (024) 3990.6376 - 0904.320.486
  • TTBH Q. Cầu Giấy:                                                              (024) 3996.2992 - 0904.791.792
  • TTBH Q. Tây Hồ:                                                                 (024 ) 3995.0763 - 0904.20.56.56
  • TTBH Q. Hoàng Mai:                                                           (024) 3995.6096 - 0904.608.568
  • TTBH Q. Thanh Xuân:                                                         (024) 3993.4822 - 0904.709.567
  • TTBH Q. Long Biên:                                                            (024) 3995.6097 - 0904.518.229
  • TTBH Q. Ba Đình:                                                               (024) 3991.0636 - 0904.058.486