Làm thế nào để tìm được nơi sửa chữa tivi tốt ?

Ngày đăng: 10/07/2017 - Lượt xem: 767
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tivi của bạn bị hỏng, bạn đang băn khoan tìm nơi sửa chữa tivi uy tín chất lượng. Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn tìm được nơi sửa chữa tốt nhất

Trung tâm bảo hành tivi Sam Sung tại Hà Nội
Làm thế nào để tìm được nơi sửa tivi tốt nhất

Bạn bỏ tiền ra mua một chiếc tivi, có thể tuy có giá trị không quá lớn, nhưng so với mức thu nhập hàng tháng của bạn thì chiếc tivi đó cũng là cả một vấn đề lớn. Hoặc bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sắm một chiếc tivi thông mình, nhưng đến một lúc nào đó tivi của bạn đột nhiên gặp trục trặc bị lỗi hay bị hỏng hóc. Làm bạn băn khoan, lo lắng không biết đưa tivi đến trung tâm sửa chữa nào uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Nếu đưa đến nơi sửa chữa có chất lượng yếu kém thì rất có thể "tiền mất tật mang" tốn tiền mà tivi lại còn bị nặng thêm. Để giải quyết băn khoan lo lẳng của bạn, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những tiêu chí, để giúp bạn tìm được những trung tâm sửa chữa tivi uy tín chất lượng và có giá cả hợp lí nhất.

Thương hiệu của trung tâm sửa chữa tivi

Trong mọi lĩnh vưc hay bất kể ngành nghề nào, thì thương hiệu luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng, độ tin cậy hay uy tín của một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay một trung tâm sửa chữa,…Một thương hiệu được đánh giá là tốt, khi nó đáp ứng hay phục vụ tốt nhất đối với những tiêu chí hay nhu cầu của khách hàng. Hay nó đã được chính khách hàng thẩm định đánh giá một cách khách quan nhất.

Làm thế nào để tìm được nơi sửa chữa tivi tốt nhất
Nơi sửa chữa tivi có thương hiệu tốt

Vậy để tìm được một trung tâm sửa chữa tivi có thương hiệu tốt bạn có thể tìm hiểu:

  • Qua những người xung quanh mình. Hãy hỏi những người xung quanh mình, về trung tâm sửa chữa tivi bạn đang muốn tìm hiểu, vì có thể sẽ có những người đã từng sửa chữa hay bảo hành ở trung tâm sửa chữa tivi đó. Những người này sẽ cho bạn những thông tin thiết thực nhất để đánh giá về trung tâm này trước khi bạn đem tivi của bạn đến sửa chữa hay bảo hành.
  • Qua các thông tin trên internet, như tìm hiểu qua các diễn đàn hay mạng xã hội. Bạn có thể hỏi mọi người trên các diễn đàn hay facebook. Với số lượng người dùng lớn, bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin về trung tâm sửa chữa tivi mà bạn đang cần tìm hiểu

Tay nghề của người sửa chữa

Việc chẩn đoán chính xác bệnh của tivi là việc rất quan trọng trước khi sửa tivi, để tránh trường hợp tivi của bạn có khi đang từ “lợn lành thành lợn què”. Đặc biệt là các bệnh phần cứng của tivi. Với những linh kiện điện tử hay các bo mạch, các đèn rất khó để sửa chữa. Vì thế cần có những thợ sửa chữa tivi giỏi, có kinh nghiệm hay có tay nghề lâu năm.

 Nếu trung tâm sửa chữa đó có thương hiệu tốt thì chắc chắn trung tâm đó sẽ có những thợ sửa chữa tivi giỏi, có kinh nghiệm hay tay nghề tốt. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm sửa chữa tivi đó để tìm hiểu và quan sát cách làm việc của thợ sửa chữa ở đây, trưóc khi bạn đem tivi đến để sửa.

Xem bài: Sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội

Chính sách bảo hành

Cũng giống như việc bảo hành sau khi mua tivi, thì việc bảo hành sau khi sửa tivi cũng rất quan trọng và cần thiết. Việc tivi của bạn sau khi sửa về có thể bị hỏng lại là điều rất dễ xảy ra. Vì thế nếu không có chế độ bảo hành hoặc chế độ bảo hành sau khi sửa tivi kém, rất có thể bạn sẽ lại phải mất thêm thời gian và chi phí một cách oan ức cho việc sửa lại tivi với cùng lỗi đấy hay lỗi phát sinh sau khi sửa.

Thợ sửa tivi có kinh nghiệm lâu năm
Thợ sửa tivi có kinh nghiệm và tay nghề giỏi

Vì vậy bạn cần lưu ý và tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành sau khi sửa chữa của trung tâm bảo hành tivi mà bạn định sửa chữa tivi ở đó. Một chế độ bảo hành tốt sau khi sửa chữa, thường có thời gian bảo hành từ 1 tháng đến 3 tháng tùy thuộc vào lỗi của tivi.

Giá cả hợp lí

Một điều mà người muốn sửa tivi quan tâm và băn khoan nhất là giá cả sửa tivi thế nào. Có rất nhiều trung tâm sửa chữa tivi, tuy cùng một lỗi tivi đó nhưng mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Làm người sửa tivi không biết nên chọn sửa tivi giá đắt cho yên tâm, giá rẻ cho tiết kiệm hay giá cả hợp lí với chế độ bảo hành bảo đảm.

Có một điều thường thấy, là chưa chắc giá cả đắt thì chất lượng sửa chữa đã là tốt, còn giá cả rẻ thì thường hay đi với chất lượng sửa chữa cùng chế độ bảo hành kém. Đa số những người có tivi bị hỏng đem đi sửa chữa là những người không biết hay không có kiển thức chuyên sâu về tivi. Nên chắc chắn sẽ không biết được mức độ giá thành như thế nào là hợp lí phải trả cho các lỗi tivi đã sửa. Đồng thời cũng không thể đảm bảo chắc chắn là tivi sau khi sửa sẽ không bị hỏng hóc lại.

Vì vậy, bạn nên chọn trung tâm có giá cả hợp lí không quá đắt, cũng không nên quá rẻ. Những trung tâm đó có chế độ bảo hành sau sửa chữa tốt. Để đè phòng sự cố bị hỏng hóc lại hay phát sinh lỗi sau khi sửa có thể sẽ gây tốn thêm tiền của cho bạn.

Chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn Trung tâm sữa chữa tivi Samsung tại Hà Nội, đây cũng là một trong những trung tâm sửa chữa tivi uy tín chất lượng, với đội ngũ kỹ sư sửa chữa giỏi có tay nghề lâu năm, bên cạnh đó là chế độ bảo hành cực tốt, giá cả hoàn toàn hợp lí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu sửa chữa tivi tại đây.

Hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, để tìm được trung tâm bảo hành sửa chữa tivi uy tín, tin cậy và chất lượng, trong trường hợp tivi của bạn bị lỗi hỏng hóc.

Trung tâm bảo hành theo khu vực

  • TTBH Q. Hai Bà Trưng:                                         (024) 399.55.683 - 0904.519.488
  • TTBH Q. Đống Đa:                                                              (024) 3990.6376 - 0904.320.486
  • TTBH Q. Cầu Giấy:                                                              (024) 3996.2992 - 0904.791.792
  • TTBH Q. Tây Hồ:                                                                 (024 ) 3995.0763 - 0904.20.56.56
  • TTBH Q. Hoàng Mai:                                                           (024) 3995.6096 - 0904.608.568
  • TTBH Q. Thanh Xuân:                                                         (024) 3993.4822 - 0904.709.567
  • TTBH Q. Long Biên:                                                            (024) 3995.6097 - 0904.518.229
  • TTBH Q. Ba Đình:                                                               (024) 3991.0636 - 0904.058.486